• Hẹp bao quy đầu thì có gây vô sinh không?

  Chào bác sĩ chuyên khoa ! Xin hỏi bác sĩ bao quy đầu hẹp có mắc bệnh vô sinh không ? Tôi 28 tuổi cũng như chưa lập gia đình, kế hoạch sang năm sẽ lập gia đình nhưng mà Hiện tại tôi tương đối lo sợ vì không ít cơ thể nó hẹp bao quy đầu sẽ vô cùng khó có bầu. Mấy năm về trước tôi bị bao quy đầu hẹp cùng với có chữa trị, Bởi vậy tới nay tôi chưa đi khám lại lần nào. vô cùng mong được quá trình giải đáp của một số bác sĩ về thế nào là hẹp bao quy đầu, Nếu mà thực quá trình đúng như vậy thì tôi cần phải làm sao ? (Thanh Tùng - Mỹ Đức, HN)

   

   

  Bệnh hẹp bao quy đầu là tình trạng da thừa phía bên ngoài đầu "cậu nhỏ" trùm kín dương vật Dù cả lúc cương cứng. Theo thống kê, có hơn 90% trẻ sơ sinh mắc chứng này, hầu hết khi lớn lên bao da quy đầu sẽ tự tuột xuống song không ít trường hợp bao quy đầu không tuột được cùng với trở thành căn bệnh.

   

  Đọc thêm:  chi phí cho một ca cắt bao quy đầu

   

  Bao quy đầu hẹp có bị vô sinh không?

   

  Khả năng có con của cánh mày râu là tùy theo tin cậy tinh trùng, Do đó quan điểm bao quy đầu bị hẹp gây ra bệnh vô sinh, chúng tôi khẳng định bệnh hẹp bao quy đầu không cần phải là nguyên do trực tiếp dẫn đến chứng vô sinh song nó gián tiếp dẫn đến tình trạng vô sinh – hiếm muộn. Ngoài ra, hẹp bao quy đầu còn tiềm ẩn rất nhiều khả năng mắc bệnh đối với sức khỏe đấng mày râu.

   

  - Bệnh hẹp bao quy đầu dễ gây nhiễm trùng, Do đó dẫn tới bệnh vô sinh

   

  Bệnh hẹp bao quy đầu khiến nước đái, chất bẩn ứ đọng lại ở đầu "cậu nhỏ", việc làm sạch "cậu nhỏ" sẽ khó khăn hơn và không được sạch sẽ, vi khuẩn Bởi vậy tiến triển cũng như thâm nhập vào phía bên trong dẫn tới viêm túi tinh, bị viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, bệnh viêm bao quy đầu,… Vì vậy đe dọa đến uy tín tinh binh, dẫn đến bệnh vô sinh – hiếm muộn.

   

  - Dễ mắc chứng xuất tinh sớm

   

  Các cánh mày râu mắc bệnh hẹp bao quy đầu đều vô cùng mẫn cảm với "cậu bé" bởi vì lớp da bao kín quá lâu, lúc có kích thích sẽ không khó mẫn cảm hơn, hàng đầu Bởi vì thế lúc giao hợp tình dục cũng phóng tinh nhanh hơn. như thế, tinh trùng rất không dễ dàng để đi đăng nhập ở trong âm hộ nữ giới cùng với có bầu.

   

  - Ung thư "cậu bé"

   

  Không ít khảo sát cho rằng bựa sinh dục chứa không ít vi rút, trong đó có chất dẫn tới ung thư, cùng với phần lớn cơ thể bị ung thư dương vật đều mắc bệnh hẹp bao quy đầu.

   

  - Ức chế quá trình tiến triển của "cậu nhỏ"

   

  Lớp da bao quy đầu bọc quá kín sẽ khiến "cậu nhỏ" không tiến triển bình thương được, hàng đầu Bởi vậy "cậu nhỏ" sẽ quá bé hoặc cong khiến cho vận động tình dục khắt khe hơn, chi phối ít không ít tới chức năng sinh con.

   

  - Nguy hiểm đến bộ phận có con nữ giới

   

  Bệnh hẹp bao quy đầu chứa rất nhiều chất bẩn, Nếu "yêu" tình dục không sử dụng biện pháp an toàn nào cực kỳ không khó dẫn đến viêm nhiễm sang chị em phụ nữ Từ đó gây những bệnh viêm phụ khoa, Đó cũng là nguyên nhân dẫn đến bệnh vô sinh ở nữ.

   

  Như vậy, bệnh hẹp bao quy đầu không trực tiếp dẫn đến bệnh vô sinh tuy vậy lại khiến nam giới không dễ sinh con hơn, nhưng không phải ai mắc bao quy đầu bị hẹp cũng có nguy cơ bệnh vô sinh cần phải cánh mày râu không cần quá hoang mang bao quy đầu bị hẹp có vô sinh không nhé.

   

  - Tìm hiểu về  bệnh liệt dương hoàn toàn

   

  - Đọc thêm về  cách điều trị bệnh suất tinh sớm ở đấng mày râu

   

  Lời lưu ý cho cánh mày râu hẹp bao quy đầu hạn chế bệnh vô sinh

   

  Bệnh hẹp bao quy đầu dẫn tới rất nhiều tác động cần phải phái mạnh cần trị kịp thời, cách cho trường hợp hẹp bao quy đầu là cắt bao da quy đầu tức là cắt bỏ chỗ da che phủ đầu dương vật.

   

  Phẫu thuật này đa số các cơ sở y tế uy tín đều làm được, sau 20 – 30 phút có nguy cơ sinh hoạt lại bình thường.

   

  Đồng thời, Nếu mà mang bầu nhỏ thì một số bậc phụ huynh có khả năng tự tuột da bao quy đầu lúc bé chưa trưởng thành, vệ sinh dương vật sạch để ngăn chặn hiện tượng bao quy đầu bị hẹp, nhiễm trùng khám nam khoa.

   

  Như thế, bao quy đầu bị hẹp có vô sinh không ? Để biết bản thân có mắc bao quy đầu bị hẹp cùng với tác động gì không, bạn cùng với một số đấng mày râu khác nên chủ động đi xét nghiệm càng kịp thời càng tốt để bảo vệ chức năng có con nhé. Chúc bạn có sức khỏe thật tốt.

   

  Trích: https://blog.goo.ne.jp/chaobacsy/e/3a863ee63d0ab702f71883d675697f6d


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: