• Lợi ích của vấn đề cắt bao da quy đầu

  Việc cắt bao da quy đầu đem tới rất nhiều tác dụng như giúp đảm bảo rửa ráy cơ quan sinh sản, tránh nhiễm khuẩn "cậu bé". tuy vậy, suy giảm ham muốn trong giao hợp cũng có nguy cơ tiếp diễn vì quá trình không còn một số dây thần kinh kích ứng ham muốn sau phẫu thuật.

   

   

  Tại vì sao cần phải cắt bao da quy đầu ?

   

  Vậy tiểu phẫu bao quy đầu ? những bác sĩ chuyên khoa cho thấy, cắt da quy đầu mang tới rất nhiều tác dụng gồm :

   

  Giảm khả năng nhiễm trùng ở vùng đầu "cậu nhỏ" : cắt da quy đầu có nguy cơ làm giảm lượng vi khuẩn tại vùng nách đầu "cậu bé", do đó giảm sút khả năng viêm đường tiểu hoặc viêm da quy đầu.

   

  Giảm nguy cơ lây nhiễm hiv : cắt bao quy đầu đã được chứng minh có khả năng giảm 1 phần khả năng lây nhiễm hiv cũng như một số bệnh truyền nhiễm qua những con đường td ở người trưởng thành.

   

  Giảm nguy cơ ung thư "cậu bé" : cắt bao quy đầu có khả năng hạn chế số lượng virus cùng với chức năng viêm nhiễm, vì vậy khả năng ung thư sẽ tốn ít hơn.

   

  Vệ sinh td an toàn : khả năng mắc một số bệnh lây truyền qua đường td như herpes, hpv thường hay thấp hơn ở cánh mày râu từng tiến hành cắt da quy đầu.

   

  1. cắt bao quy đầu chi phối đến giao hợp td ?

   

  Một số cơ thể lo lắng liệu tiểu phẫu cắt bao quy đầu có nguy cơ làm giảm cực khoái td, do tiểu phẫu này khử hàng trăm đầu dây thần kinh trong "cậu nhỏ".

   

  Nhưng mà, vấn đề cắt da quy đầu không đe dọa đáng kể tới việc quan hệ vợ chồng, bằng chứng là thử nghiệm trên một số người đàn ông bị cắt bao da quy đầu cũng như các nam chưa cắt bao da quy đầu trải qua cùng độ ham muốn td tương tự nhau.

   

  Mặt khác, theo khảo sát của các chuyên gia, cắt quy đầu có nguy cơ giúp bạn nam trì hoãn cơn ham muốn. Các cơ thể đấng mày râu trưởng thành tham gia nghiên cứu từng được đặc tính khoảng thời gian xuất tinh trước cũng như sau khi cắt bao da quy đầu. Kết quả cho thấy, sau lúc cắt da quy đầu, họ có nguy cơ trì hoãn thời điểm lên đỉnh thêm 20 giây.

   

  Vẫn chưa có với chứng xác thực nhưng những nhà phù hợp suy đoán rằng việc cắt bao quy đầu sẽ làm cho "cậu nhỏ" bớt nhạy cảm.

   

  Không những thế, 1 nghiên cứu cho rằng, các nữ giới kết hôn đối với đấng mày râu cắt da quy đầu nhiều khả năng khó khăn xuất tinh trong "làm chuyện ấy" td.

   

  Những chuyên gia cho rằng, da bao quy đầu giúp cho phái phụ nữ có không ít cảm nhận hơn trong lúc "lâm trận". mặc dù không cần phải mọi các phái đẹp đều thích nam giới không cắt bao da quy đầu, điều bên cạnh đó cũng có khả năng tiếp diễn.

   

  2. Giảm khả năng bị ung thư

   

  nam cắt da quy đầu ít có thể nhiễm bệnh ung thư "cậu nhỏ" cũng như tuyến tiền liệt. Bệnh viêm bao quy đầu có khả năng gây tăng nguy cơ mắc nhiễm trùng, không khó mắc các bệnh lây truyền qua những đường td, cả hpv – các nguyên nhân gây ung thư.

   

  tuy nhiên, nếu "làm chuyện ấy" td an toàn với bao cao su cùng với giữ "cậu bé" luôn sạch (trong lúc tắm, sau giao hợp...) Sẽ phòng chống được hiện tượng viêm nhiễm.

   

  3. Giảm sút nguy cơ mắc một số bệnh xã hội

   

  Theo các bác sĩ chuyên khoa, cắt bao quy đầu giúp giảm sút nguy cơ truyền nhiễm hiv cũng như một số bệnh truyền nhiễm qua con đường td. Trong một kết quả thống kê, một số người phái mạnh không nên cắt da quy đầu lúc chạm đối với hiv có khả năng nhiễm bệnh gấp 2 lần người đã từng cắt bao quy đầu.

   

  Các nhà khoa học vẫn còn khảo sát ra nguyên nhân tuy vậy 1 giả thuyết cho rằng da bao quy đầu hay bị rách, trầy xước trong khi giao hợp dẫn tới không khó nhiễm hiv hơn những da nơi không giống. 1 giải thuyết khác biệt cho thấy một số nếp gấp trên da bao quy đầu là nơi trú ẩn lý tưởng cho virus hay virus tiến triển.

   

  4. Dễ thực hiện trong việc sử dụng bao cao su

   

  Theo một số bác sĩ chuyên khoa, việc mang bao cao su vào "cậu bé" không cắt da quy đầu khó khăn hơn đối với người đã từng qua tiểu phẫu này. da bao quy đầu có nguy cơ khiến cho bao cao su không khó lộn, gây ra khổ sở trong khi "làm chuyện ấy". vì thế, nếu như chưa cắt đầu "cậu bé", một số đàn ông hãy thử lấy kiểu bao cao su kích thước lớn hơn thông thường. Tìm hiểu thêm về phẫu thuật cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền

   

  Khi nào nên cắt bao da quy đầu ?

   

  Như đã từng nói đến ở trên, nếu mà trẻ có một số không bình thường về phần da đầu "cậu bé", thì cắt bao quy đầu là phương pháp cuối cùng được dùng sau khi đã từng thử một số cách bảo tồn và không xâm lấn khác biệt tuy nhiên đều không thành công.

   

  Đồng thời, cắt bao da quy đầu thường hay được làm tại những trẻ rất lớn và thành niên, ít lúc dùng cho trẻ quá nhỏ trừ trường hợp một số triệu chứng khó khăn tiểu cùng với viêm nhiễm trầm trọng. những dấu hiệu không giống thường hay tại bao quy đầu bao gồm:

   

  Bao da quy đầu dài: tình trạng da bao quy bao trùm đầy đủ "cậu bé", khó lột được lớp bao da quy đầu xuống một biện pháp tự nhiên, không để lộ ra "cậu nhỏ" kể cả trong trạng thái thường thì lẫn cương (đối với trẻ dậy thì).

   

  Hẹp bao quy đầu: hiện tượng này coi là sinh sản cũng như rất hay gặp ở trẻ nhỏ, cha mẹ không cần phải quá hoang mang. nhưng mà đối với trẻ đã từng rất lớn mà da bao quy đầu vẫn hẹp, hay trẻ nhỏ tuy vậy đi tiểu rất khắt khe và hoặc bị viêm nhiễm thì xem là căn bệnh.

   

  Nghẹt bao quy đầu: biểu hiện đặc trưng là miệng bao da quy đầu quá nhỏ hẹp, hoặc nguy hiểm nhất là phần bao da quy đầu dính luôn với đầu "cậu nhỏ" cùng với dẫn đến tắc nghẽn tuần hoàn máu tại phần đầu "cậu nhỏ". căn bệnh này thường thấy sau lúc trẻ mắc hẹp bao quy đầu nhưng mà được cha mẹ tự nong cho bé không đúng giải pháp.

   

  Những triệu chứng trên đều có thể gây một số bệnh chuyên khoa nam rất nguy hại mà bé có nguy cơ bị phải về sau như: bệnh xuất tinh sớm, nhiễm trùng "cậu nhỏ", viêm niệu đạo, hoặc nguy hiểm nhất là ung thư dương vật.

   

  Vì thế, phương pháp tốt nhất để không nên biến chứng là bố mẹ cần phải chủ động đưa bé đi đến bác sĩ khám cũng như tiến hành cắt bao da quy đầu theo chỉ dẫn của bác sĩ. Cần lưu ý là cần phải chọn những trung tâm y tế tin cậy, và chuyên gia có trình độ kỹ thuật cùng với kinh nghiệm để hạn chế được nguy cơ nhiễm trùng sau phẫu thuật.

   

  Dẫn: https://www.behance.net/gallery/89252257/Nhng-tac-dng-ca-vn-d-ct-bao-quy-du


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: